Góc chia sẻ

3 xu hướng viết bài chuẩn SEO năm 2020 theo quan điểm của Lanseo

Nhân tiện nói về xu hướng, trong lúc mình đang viết bài viết này thì dịch Corona cũng đang hoành hành và làm thay đổi cuộc sống sinh hoạt của tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam nói riêng và Thế Giới nói chung.

Nên để kích thước ảnh bao nhiêu trong bài viết chuẩn SEO

Ngoài việc chọn ảnh và đặt tên ảnh cho “chuẩn SEO” thì việc nên để ảnh với kích thước bao nhiêu trong bài viết cũng là một vấn đề cần đáng được lưu tâm.

Nên để định dạng ảnh gì trong bài viết chuẩn SEO

Bạn có biết rằng định dạng ảnh cũng có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng ảnh, và Google thì sẽ thích những website có ảnh chất lượng hơn so với những website có nhiều ảnh nhưng toàn ảnh chất lượng thấp không?

Cách đặt tên cho ảnh trong bài viết chuẩn SEO

Trong bài viết chuẩn SEO, ngoài phần text thì hình ảnh cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá xem bài viết chuẩn SEO đó có chất lượng tốt hay không.

Nên sử dụng font chữ gì trong các bài viết chuẩn SEO

Đối với các bài viết chuẩn SEO, ngoài việc nội dung phải hữu ích và có giá trị cho người dùng thì cũng cần phải chuẩn về mặt hình thức nữa, từ việc sử dụng font chữ gì, cỡ chữ ra sao...

Hướng dẫn lấy ảnh để tránh vi phạm bản quyền trên Internet

Vấn đề bản quyền trên Internet hiện nay đang được thắt chặt hơn rất nhiều so với giai đoạn trước đây, nhất là đối với các dữ liệu như ảnh, video.

Nhập số điện thoại
Để mình gọi lại cho bạn nhé