Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ LAN SEO

Mình là Nguyễn Thị Lan, sinh năm 1991. Trước đây mình từng là nhân viên tại phòng SEO của Vinalink (Công ty đào tạo SEO hàng đầu tại Hà Nội) từ năm 2014 đến năm 2018 (khoảng 4 năm rưỡi). Mình làm việc dưới sự dẫn dắt và đào tạo của anh Lê Thanh Sang, cũng là trưởng phòng SEO của Vinalink vào thời điểm đó.

Phòng SEO của Vinalink hồi mình còn làm việc
Phòng SEO của Vinalink hồi mình còn làm việc
 

Mình từng trợ giảng khoảng 30 khóa SEO tại Vinalink, bắt đầu từ K80 và khoảng 20 khóa Facebook Marketing, bắt đầu từ K54.

Ảnh chụp cùng lớp SEO khi mình trợ giảng lớp
Ảnh chụp cùng lớp SEO khi mình trợ giảng lớp
 

Trong thời gian làm việc tại phòng SEO, mình từng thực chiến hàng chục dự án SEO, trong đó nổi bật nhất là hai dự án của Anbinhtravel.vnJpwatch.vn với hàng ngàn từ khóa cạnh tranh lên TOP.

Sau khi nghỉ tại Vinalink, mình là trưởng phòng SEO của Công ty du lịch Cattour trong khoảng 2 năm với 7 bạn nhân viên Content do mình trực tiếp quản lý.

Với những gì mình học hỏi được từ thầy Tuấn Hà, anh Lê Thanh Sang, cộng với những kinh nghiệm thực chiến qua các dự án "khó nhằn", mình tự tin sẽ giúp website của bạn lên Top hàng trăm, hàng ngàn từ khóa và tiếp cận nhiều khách hàng hơn với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Hiện tại mình đang triển khai 3 dịch vụ: Viết bài SEO, Quản trị website, Tư vấn nội dung website. Quý bạn có nhu cầu thuê và hợp tác với mình, vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin, mình sẽ liên hệ lại ngay với bạn!

Trân trọng!

Lanseo.vn

+100

Dự án đã hoàn thành

+300

Khách hàng hài lòng

+250

Đánh giá chất lượng

+5

Năm kinh nghiệm

Nhập số điện thoại
Để mình gọi lại cho bạn nhé