Tài liệu

Rich Kids là gì? Làm thế nào để con bạn trở thành Rich Kids

22/07/2020

Rich Kids là gì? Đặt trường hợp là bạn, bạn có muốn mình trở nên giàu có, thành công và những đứa con của bạn trở thành Rich Kids không?

Rich Kids là gì?

Rich Kids được hiểu là “những đứa trẻ giàu có”, tức là những cô bé, cậu bé tuy còn rất nhỏ tuổi nhưng đã có khối lượng tài sản khủng do được thừa hưởng từ cha mẹ hay gia đình của chúng.

Rich Kids được hiểu là "những đứa trẻ giàu có"
Rich Kids được hiểu là "những đứa trẻ giàu có"
 

Đặc điểm dễ nhận dạng nhất của Rich Kids là trông lúc nào cũng sang chảnh và sành điệu. Toàn thân từ đầu đến chân của những cậu ấm cô chiêu này là những món đồ xa xỉ, hàng hiệu mà những người bình thường chỉ cần nhìn giá thôi cũng không bao giờ dám mơ tới chứ đừng nói là sở hữu. Chúng cũng thường đi ăn, chơi ở những khu du lịch đẳng cấp mà giá trị của một chuyến đi có thể lên tới hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỉ đồng…

Có những “Rich Kids” vừa giàu có vừa thành công nhờ sự giáo dục tốt của gia đình, nhưng cũng có không ít những “Rich Kids” chỉ biết ăn chơi hưởng thụ từ những thứ mà bố mẹ chúng cho mình và suốt ngày đăng hình, check in lên facebook, instagram, tiktok… để khoe mẽ hòng làm người khác ghen tị. Đó là lý do vì sao “Rich Kids” thường bị người khác dè bỉu và không mấy thiện cảm.

Để có cái nhìn khác về Rich Kids

Rich Kids – Những đứa trẻ được sinh ra từ vạch đích luôn nhận được những thứ tốt nhất từ gia đình. Như vậy, muốn con mình trở thành Rich Kids, bố mẹ chúng phải là những người giàu có và thành công. Đặt trường hợp là bạn, bạn có muốn mình trở nên giàu có, thành công và những đứa con của bạn trở thành Rich Kids không?

Tôi cam đoan là CÓ!

Vậy đâu là bí quyết để giúp con bạn trở thành Rich Kids?

Bí quyết để con bạn trở thành Rich Kids cũng như giúp bạn giàu có và thành công nằm trong cuốn sách Rich Kids – Bí quyết để nuôi dạy con cái trở nên thành công và hạnh phúc.

Rich Kids - Bí quyết để nuôi dạy con cái trở nên thành công và hạnh phúc
Rich Kids - Bí quyết để nuôi dạy con cái trở nên thành công và hạnh phúc
 

Giới thiệu về cuốn sách Rich Kids

Rich Kids giúp cho cha mẹ, ông bà hướng dẫn con cháu của mình thành công. Những chiến lược trong cuốn sách này sẽ cung cấp cho cha mẹ và ông bà những công thức để nuôi dạy trẻ trở nên thành công và hạnh phúc. Đây sẽ là một món quà vô cùng quý giá trong cuộc sống, giúp các bậc phụ huynh trở thành những vị cố vấn tuyệt vời cho con cháu của mình.

Rich Kids sẽ cung cấp cho cha mẹ và ông bà những công thức để nuôi dạy trẻ trở nên thành công và hạnh phúc
Rich Kids sẽ cung cấp cho cha mẹ và ông bà những công thức để nuôi dạy trẻ trở nên thành công và hạnh phúc
 

Cuốn sách sẽ giúp bạn trở thành những người cha mẹ, ông bà tốt hơn, đồng thời, hỗ trợ thêm kiến thức cho bạn từ chính những bậc cha mẹ, ông bà giàu có thành công nhất trong xã hội. Rich Kids giúp bạn nâng con mình lên nấc thang thành công mới mà đôi khi... có lẽ bạn chỉ dám mơ tới.

Video giới thiệu cuốn Rich Kids - Bí quyết để nuôi dạy con cái trở nên thành công và hạnh phúc

Review của độc giả về cuốn sách Rich Kids - Bí quyết để nuôi dạy con cái trở nên thành công và hạnh phúc

“Dù là cha mẹ hay con cái, mỗi người đều nên sở hữu cho mình một Rich Kids trong nhà. Bởi vì Tom, tác giả của Rich Kids, sẽ chia sẻ với chúng ta những bài học tuyệt vời ẩn mình sau những câu chuyện!”

Nguyễn Quang Ngọc

“Rich Kids giống như một bộ cẩm nang toàn vẹn giúp các bậc phụ huynh hướng dẫn con cái của mình cách để đạt được thành công trong cuộc sống. Tom Corley đã đưa ra các công thức để cha mẹ dễ dàng chỉ bảo cho con cái của mình, giúp trẻ phát huy được tối đa tiềm năng của chúng. Tôi đặc biệt muốn giới thiệu cuốn sách dễ đọc nhưng nhiều giá trị này tới bất cứ ai đang nuôi con và muốn chúng trở nên phi thường”

Hoàng Thị Thanh Tâm

“Rich Kids: Bí quyết để nuôi dạy con cái trở nên thành công và hạnh phúc” gồm nhiều bài học hữu ích cho những gia đình mong muốn xây dựng một tương lại đảm bảo về tài chính. Mặc dù câu chuyện hướng đến đối tượng là những thanh thiếu niên nhưng những lời khuyên thiết thực trong cuốn sách này sẽ giúp ích cho mọi người ở bất kỳ lứa tuổi nào. Tom Corley, tác giả của Rich Habits: Thói quen thành công của những triệu phú tự thân đã miêu tả chi tiết những hành động nào của con người sẽ làm nên một tương lai đảm bảo về tài chính, sức khỏe và hạnh phúc. Câu chuyện được kể qua nhân vật là một cậu bé đã “phải” ở bên người ông giàu có và nổi tiếng của mình cả mùa hè. Mặc dù lúc đầu cậu bé vô cùng phẫn nộ, cậu cảm thấy như bố mẹ đang trừng phạt mình vậy, nhưng rồi cậu bắt đầu nhận ra những bài học trong cuộc sống. Cuối cùng cậu hiểu rằng, mùa hè đó là món quà của tình yêu thương từ cha mẹ và người ông dành cho mình, họ đã giúp cậu chuẩn bị hành trang cho cuộc đời sau này một cách trọn vẹn nhất.

Rich Kids là bộ cẩm nang toàn vẹn mà tất cả mọi người đều nên đọc, đặc biệt là những người làm cha mẹ, ông bà và các bạn trẻ.

Những lời khuyên thực tế này sẽ giúp bạn đạt được tự do tài chính, một cơ thể khỏe mạnh và nhiều niềm hạnh phúc lớn lao. Tôi đã tặng cuốn sách đặc biệt này tới những đứa con của mình bởi những bài học trong cuốn sách là vô giá.”

Phan Thanh Tùng

“Chúng tôi sinh ra trong nghèo khó và mẹ của tôi di truyền cho tôi những thói quen nghèo khó. Mẹ đơn giản chỉ là không biết điều gì tốt hơn cho chúng tôi. Rich Kids sẽ giúp những người làm cha mẹ hướng dẫn, cố vấn cho con cái của mình đạt được thành công và để chúng biết rằng, cuộc sống là không giới hạn.

Chúng có thể trở thành bất kỳ ai, làm bất kỳ điều gì, có bất cứ thứ gì chúng muốn, miễn là chúng sẵn sàng làm để đạt được điều đó”.

Đỗ Nhung

“Tôi đã đọc Rich Kids và say mê nó! Tôi sẽ chia sẻ cuốn sách này tới tất cả các cha mẹ như một cẩm nang hướng dẫn giúp con cái mình trưởng thành và chịu trách nhiệm về tương lai cũng như hiểu biết cách quản lý và phát triển tài chính của chúng”.

Bùi Trọng Thắng

“Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn hướng dẫn cầm tay chỉ việc để giúp đỡ cho con mình trở nên thành công thì đây chính là cuốn sách bạn cần”.

Trịnh Thị Hằng

Đôi lời chia sẻ của tác giả Tom Corley về Rich Kids

Con người thật kỳ diệu. Chúng ta là loài duy nhất trên trái đất có khả năng biến suy nghĩ thành hiện thực. Tất cả chúng ta đều mơ ước. Chúng ta mơ những giấc mơ diệu kỳ. Chúng ta tạo ra mọi thứ từ những giấc mơ đó. Chúng ta biến những điều không thể thành có thể cũng từ những giấc mơ. Và điều tôi muốn ở đây là: Tất cả chúng ta đều được phú cho một khả năng thiên bẩm để tạo ra những thứ từ hư không.

Không có giới hạn nào cho khả năng của chúng ta, ngoại trừ khả năng tưởng tượng và niềm tin giới hạn của chúng ta, kéo chúng ta ở lại phía sau.

Không có giới hạn nào cho khả năng của chúng ta
Không có giới hạn nào cho khả năng của chúng ta
 

Con người sinh ra không bị định đoạt phải nghèo túng hay sống không hạnh phúc. Chúng ta tồn tại để trở nên vĩ đại và đạt được những thứ vĩ đại. Luôn nằm ngay trong gen của chúng ta chính là năng lực để sáng tạo, sản xuất, phát minh và khả năng học tập từ chính những sai lầm. Chúng ta được định đoạt để sống cuộc sống dồi dào, hạnh phúc và thành công.

Nhưng hạnh phúc và thành công không tự nhiên xuất hiện. Chúng đòi hỏi sự trợ giúp từ rất nhiều thứ khác. Chúng ta cần có được những người cố vấn. Có được những người cố vấn trong cuộc sống đã đóng góp một phần quan trọng trong sự thành công của mỗi cá nhân.

Các bậc cha mẹ là yếu tố quyết định trong sự thành công và hạnh phúc của con trẻ. Cha mẹ dạy cho trẻ những chiến lược thành công, lập trình cho trẻ cách sống hạnh phúc. Cha mẹ biết cách cố vấn tốt không những giúp con cái của mình giàu có, hạnh phúc hơn mà còn đóng góp tạo ra một xã hội tốt đẹp hơn. Trong tương lai, khi con cái của họ sử dụng những chiến lược này vào cuộc sống, chúng có nhiều khả năng tạo nên sự nghiệp viên mãn. Chúng trở thành một vòng tròn mở rộng của thành công và sẽ tiếp tục truyền đạt những chiến lược thành công này tới con cái của mình.

Rich Kids sẽ giúp con cái của chúng ta phát huy tối đa tiềm năng của chúng, giúp chúng tìm thấy hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Những chiến lược thành công trong cuốn sách này dựa trên nghiên cứu 5 năm của tôi về thói quen hàng ngày của những người thành công.

Rich Kids sẽ giúp con cái của chúng ta phát huy tối đa tiềm năng của con cái
Rich Kids sẽ giúp con cái của chúng ta phát huy tối đa tiềm năng
 

Trong cuốn sách bán chạy, Rich Habits: Thói quen thành công của những triệu phú tự góp một phần quan trọng trong sự thành công của tạo nên thành công. Cuốn sách này sẽ tiếp tục phát triển kết quả nghiên cứu của tôi lên một tầm mới và chia sẻ với bạn đọc những chiến lược chưa được biết đến trước đây của những người thành công đã học từ chính cha mẹ của họ.

Những chiến lược thành công hoàn toàn khác biệt và vô cùng độc đáo. Bạn sẽ không tìm thấy chúng ở bất kỳ đầu bởi vì chưa từng có nghiên cứu nào trước đây cả. Đây thực sự là một cuốn sách mang tính cách mạng.

Mục đích chính của tôi khi viết Rich Kids là giúp cho cha mẹ, ông bà hướng dẫn con cháu của mình thành công. Những chiến lược trong cuốn sách này sẽ cung cấp cho cha mẹ và ông bà những công thức để nuôi dạy trẻ trở nên thành công và hạnh phúc.

Đây sẽ là một món quà vô cùng quý giá trong cuộc sống, giúp các bậc phụ huynh trở thành những vị cố vấn tuyệt vời cho con cháu của mình. Cuốn sách sẽ giúp bạn trở thành những người cha mẹ, ông bà tốt hơn, đồng thời, hỗ trợ thêm kiến thức cho bạn từ chính những bậc cha mẹ, ông bà giàu có thành công nhất trong xã hội.

Rich Kids giúp bạn nâng con mình lên nấc thang thành công mới mà đôi khi... có lẽ bạn chỉ dám mơ tới.

Ngoài việc viết cuốn sách này cho các bậc cha mẹ và ông bà, những người muốn thấy con cháu mình thành công và hạnh phúc, tôi cũng hy vọng có thể giúp các giáo viên muốn đánh thức tiềm năng không giới hạn của học sinh. Rich Kids sẽ giúp bạn nhận ra và biến đổi bạn từ những bậc phụ huynh bình thường, những người ông bà bình thường, và những giáo viên bình thường thành những vị cố vấn phi thường cho thế hệ tiếp theo.

Cuốn sách Rich Kids – Bí quyết để nuôi dạy con cái trở nên thành công và hạnh phúc có giá bìa là 149.000 VNĐ nhưng Lanseo sẽ giúp bạn đặt sách với giá 120.000 VNĐ (giảm 20% so với giá bìa) vì mình đang làm việc tại Bizbooks và được mua sách với giá ưu đãi.

 

Mình cam đoan 100% sách bản quyền chính hãng, mới toanh, giao hàng tận nơi với phí ship 25k/ đơn, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

 

Các bạn add Zalo số 0349541038 và đặt trực tiếp qua mình để nhận được giá ưu đãi nhé!

 

Cuốn Rich Habits được giới thiệu ở trên cũng sẽ giảm 20% còn 125.000 VNĐ (giá bìa 158.000 VNĐ) khi đặt qua mình nha!


Bài viết khác

Nhập số điện thoại
Để mình gọi lại cho bạn nhé