Tư vấn nội dung website

      MỤC LỤC:

            DỊCH VỤ TƯ VẤN LÀM NỘI DUNG CHO WEBSITE CỦA LANSEO SẼ GIÚP BẠN:

           BÁO GIÁ DỊCH VỤ TƯ VẤN LÀM NỘI DUNG CHO WEBSITE CỦA LANSEO:

           LANSEO LÀ AI? TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ TƯ VẤN NỘI DUNG WEBSITE CỦA LANSEO?

Hầu hết các website hiện nay đang được làm và chăm sóc nội dung theo một bộ từ khóa cố định, thường là bộ từ khóa chuyên về sản phẩm, ngành hàng nên nội dung trên các website này thường rất nhàm chán, lặp đi lặp lại và chủ yếu là đi copy ý tưởng từ những bên đã làm trước đó.

Vì được viết theo kiểu “xào xáo” lại, lại “cố đấm ăn xôi” với những từ khóa được đối thủ cạnh tranh làm từ rất lâu rồi nên tỉ lệ lên top của các bài viết/ nội dung trên website thường rất thấp, traffic cũng lẹt đẹt, chia sẻ ra ngoài không ai đọc và cuối cùng là có ít tương tác, hầu như không mang lại hiệu quả về marketing và bán hàng.

Sai lầm trong định hướng và phát triển nội dung cho website khiến mọi nguồn lực của bạn, từ nhân lực đến vật lực đều bị hoang phí, bởi bạn vẫn mất chi phí hàng tháng để trang trải cho những nguồn lực này trong khi chúng không mang lại hiệu quả như mong muốn.

VẬY GIẢI PHÁP Ở ĐÂY LÀ GÌ?

Nếu bạn đã có sẵn website và nhân viên Content, LanSEO sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn bộ từ khóa và triển khai nội dung cho hợp lý để website phát triển đều, lên Top nhiều từ khóa và thu hút được thêm khách hàng tiềm năng.

DỊCH VỤ TƯ VẤN LÀM NỘI DUNG CHO WEBSITE CỦA LANSEO SẼ GIÚP BẠN:

 • Chọn được các bộ từ khóa liên quan trực tiếp đến ngành nghề với độ cạnh tranh thấp, dễ triển khai.
 • Tư vấn cách viết nội dung cho những từ khóa đó để đáp ứng được đúng INSIGHT khách hàng (Customer Insight).
 • Tư vấn cách tối ưu chuẩn SEO cho các nội dung/ bài viết.
 • Tư vấn cách đăng bài viết lên website sao cho chuẩn SEO và đẹp mắt.
 • Tư vấn cách quảng bá nội dung/ bài viết để chúng thu hút được nhiều traffic và khách hàng tiềm năng.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ TƯ VẤN LÀM NỘI DUNG CHO WEBSITE CỦA LANSEO:

LanSEO nhận tư vấn nội dung cho các website với mức giá 3.000.000 VNĐ/ website.

Các bước tư vấn bao gồm:

+ Gặp lần 1:

 • Kiểm tra website xem có cần chỉnh sửa, tối ưu gì không.
 • Đưa ra gợi ý về các bộ từ khóa và cách triển khai.
 • Sau khi gặp lần 1, LanSEO sẽ gửi cho quý khách danh sách những bộ từ khóa mà hai bên đã chốt để bạn chọn lựa. Sau khi đã chốt bộ từ khóa, bên bạn mới tiến hành làm nội dung cho website.

+ Gặp lần 2:

 • Chỉnh sửa những nội dung đã được đăng trên website.
 • Đưa ra đề xuất để tối ưu những nội dung này.

+ Gặp lần 3:

 • Đánh giá hiệu quả của nội dung đã được triển khai trên website.
 • Đưa ra phương hướng phát triển nội dung trong tương lai.

3 lần gặp này bạn có thể chủ động đưa ra thời gian, địa điểm gặp gỡ sao cho thuận tiện nhất.

LANSEO LÀ AI? TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ TƯ VẤN NỘI DUNG WEBSITE CỦA LANSEO?

+ Giới thiệu về LanSEO

Mình là Nguyễn Thị Lan, sinh năm 1991. Trước đây mình từng là nhân viên tại phòng SEO của Vinalink (Công ty đào tạo SEO hàng đầu tại Hà Nội) từ năm 2014 đến năm 2018 (khoảng 4 năm rưỡi). Mình làm việc dưới sự dẫn dắt và đào tạo của anh Lê Thanh Sang, cũng là trưởng phòng SEO của Vinalink vào thời điểm đó.

Mình thời điểm làm việc tại Vinalink khoảng 4 năm trước
Mình thời điểm làm việc tại Vinalink khoảng 4 năm trước
 

Mình từng trợ giảng khoảng 30 khóa SEO tại Vinalink, bắt đầu từ K80 và khoảng 20 khóa Facebook Marketing, bắt đầu từ K54.

Trong thời gian làm việc tại phòng SEO, mình từng thực chiến hàng chục dự án SEO, trong đó nổi bật nhất là hai dự án của Anbinhtravel.vnJpwatch.vn với hàng ngàn từ khóa cạnh tranh lên TOP.

Sau khi nghỉ tại Vinalink, mình là trưởng phòng SEO của Công ty du lịch Cattour trong khoảng 2 năm với 7 bạn nhân viên Content do mình trực tiếp quản lý.

+ Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn nội dung website của LanSEO

Trong suốt hơn 6 năm làm SEO, mình đã từng thực chiến qua rất nhiều dự án nên mình tự tin rằng có thể hiểu được khoảng 80% cách Google đưa nội dung lên Top và cách làm điều này.

Mình cũng đã từng có bài viết đạt hơn 100 nghìn traffic trong 1 ngày như: http://anbinhtravel.com/goc-du-lich/10-kieu-xe-ma-om-de-phai-long-tren-cac-cung-duong-phuot.html

Hay những bài viết có traffic tới 600 – 700 một ngày như bài viết: https://cattour.vn/blog/mac-gi-khi-di-du-lich-sa-pa-cach-chon-do-di-sa-pa-theo-tung-mua-chuan-khong-can-chinh-298.html

Mình cũng đã từng tư vấn nội dung cho website https://vinatechjsc.vn/. Cho tới nay, website này đã có khoảng hơn 2000 từ khóa trong Top 10 Google và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh kệ siêu thị.

Mình tin rằng mình có thể giúp cho website của bạn có thể đạt được sự tăng trưởng vượt bậc trong một thời gian ngắn với mức chi phí hợp lý nhất.

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ tư vấn làm nội dung cho website của LanSEO, hãy inbox cho mình hoặc để lại thông tin trên livechat, mình sẽ liên hệ lại ngay.

Rất mong được hợp tác với bạn!

Trân trọng!

Lanseo.vn

Có thể bạn cần?
Viết bài SEO

Viết bài SEO

MỤC LỤC: GIỚI THIỆU VỀ LAN SEO BÍ QUYẾT ĐỂ NHỮNG BÀI VIẾT CỦA MÌNH LÊN TOP LÀ GÌ? THUÊ LAN SEO VIẾT BÀI CÓ ĐẮT KHÔNG? HÌNH THỨC HỢP TÁC VỚI LAN SEO Tr ...

Xem thêm
Quản trị website

Quản trị website

MỤC LỤC:                   DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE CỦA LANSEO SẼ GIÚP BẠN:                  TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE CỦA LANSEO     ...

Xem thêm
Nhập số điện thoại
Để mình gọi lại cho bạn nhé